Cuộc thi Ngữ Văn do Linh Phương tổ chức

Các bạn Hoc24 thân mến chúng ta sắp có một sự kiện rất là đặc biệt đó là ngày 20/11 Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúng ta đều biết rằng ngày này là ngày học trò bày tỏ tình cảm cũng như là lời cảm ơn tới những người thầy , người cô đã giúp đỡ chúng ta mở lần lượt các cánh cổng của tương lai. Và đương nhiên, chúng ta sẽ thi đua những bông hoa điểm 9, điểm 10 đó là món quà tuyệt nhất với các thầy, các cô những người mà chúng ta coi như là một gia đình thứ 2.

Mọi năm, vào ngày này các bạn trên Hoc24 sẽ bày tỏ tình cảm cũng như là lời cảm ơn tới tất cả các thầy, các cô ở web học bằng tình cảm chân thành nhất nhắn tin hoặc bày tỏ suy nghĩ của chính mình với các thầy, các cô. Có nhiều các bài viết rất hay, chân thực nên mình sẽ tổ chức một cuộc thi với chủ đề " Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

Thể lệ thi như sau:

- Lần này thì các bạn sẽ không phải đăng kí như các cuộc thi khác. Bạn bạn chỉ cần vào làm và gửi bài. ( Không giới hạn )

- Sử dụng duy nhất 1 ních ( trên 5GP )

- Vì đây là cuộc thi thực tế, nên không nhận những bài nào copy mạng. Càng viết chân thật thì bài đó sẽ càng được đánh giá cao.

- Chỉ có 1 vòng duy nhất được mở vào 10/11/2017 - 17/11/2017

Giải thưởng:

- Giải nhất : 1 giải 100K + 20GP
- Giải nhì: 2 giải   50K + 15GP
- Giải ba : 4 Giải : 10GP

Các vòng thi

Danh sách làm bài và điểm