Vì 43 lẻ nên khi viết thành tổng 2 số nguyên tố thì có 1 số chẵn có 1 số lẻ
=> có 1 số = 2 ; 1 số lẻ còn lại
=> a = 2 ; b = 43 - 2 = 41 ( vì a<b mà 2 là số nguyên tó bé nhất )
Vậy a = 2 ; b = 41
Có 43 = 1 . 43
Vì a < b
=> b = 43
Vậy b = 43
Mình lầm sang nhân .
Có 43 = 41 + 2
=> a,b thuộc { 2 ; 41 }
Vì a < b
=> a = 2
b = 41
Vậy khi đó b = 41
Vì 43 là số nguyên tố lẻ nên để a,b là số nguyên tố TM a+b=43 thì a hoặc b phải là số chẵn và số còn lại là số lẻ
Mà a<b nên a=2 từ đó suy ra:b=43-2=41(TMĐK)