Chương V. Tiêu hóa

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Ánh Nhi

Vì sao ăn nhiều rau, củ, quả có lợi cho quá trình tiêu hoá ?

P/s : Mọi người giúp mình sớm để mình soạn đề cương . Cảm ơn nhiều !!

cao dang
27 tháng 12 2018 lúc 9:17

: Tất cả các loại rau có lá màu xanh đều có tác dụng chống táo bón vì giàu chất xơ.

Chúng chủ yếu có tính kiềm do đó làm trung hòa các axit được tạo ra khi ăn đường, trứng, thịt và các chất dịch cơ thể. Nhờ đó nó duy trì được tính kiềm yếu cho đường ruột, giúp loại bỏ máu độc.


Các câu hỏi tương tự
IOGameDied
Xem chi tiết
Vy Kieu
Xem chi tiết
Ngọc Ngà
Xem chi tiết
Anna Lee
Xem chi tiết
Bảo Ngọc
Xem chi tiết
linh
Xem chi tiết
Tuan nguyen
Xem chi tiết
Hoàng
Xem chi tiết
trandat
Xem chi tiết