\(2\sqrt{5}\left(2-3\sqrt{5}\right)+\left(1-2\sqrt{5}\right)^2+6\sqrt{5}=4\sqrt{5}-30+20+1-4\sqrt{5}+6\sqrt{5}\)
\(=6\sqrt{5}-9\)
Đúng 1
Bình luận (0)
\(2\sqrt{5}\left(2-3\sqrt{5}\right)+\left(1-2\sqrt{5}\right)^2+6\sqrt{5}=4\sqrt{5}-30+20+1-4\sqrt{5}+6\sqrt{5}\)
\(=6\sqrt{5}-9\)
tính hộ mình vs ạ !
tính hộ mình vs ạ !
giải hộ mình vs ạ mình cần gấp ạ
giải hộ mình vs ạ!!! mình cảm ơn
giải hộ mình bài 3 vs ạ!!mình đg cần gấp!!!
rút gọn bài 8 hộ mình vs ạ
√1-x^2 =x-1 Giải hộ mình vs ạ
√1-x^2 =x-1 Giải hộ mình vs ạ
Giải hộ mình phương trình này vs ạ,cần gấp
\(\sqrt{ }\)