Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hồng Anh

Tại sao sử dụng cách đông đá, chúng ta có thể bảo quản thịt mà không thể bảo quản rau bằng cách tương tự?

Giúp mk nhé

🐇Usagyuuun🐇
25 tháng 9 2021 lúc 7:06

Vì trong rau chứa nước nếu đông đá nước trong rau cũng bị đông khiến rau bị hỏng và không còn ăn được nữa

Khách vãng lai đã xóa
Buồn vì chưa có điểm sp
25 tháng 9 2021 lúc 7:10

Vì rau chứa nước nếu chúng vào tủ lanhj thì nước với đá trong tủ lạnh hội tụ với nhau và đông cứng nhanh hơn và khi lấy ra trong toàn vi khuẩn vì để lâu nhưng chứa nước

Vậy cách là cho thịt vào ngăn ddaaauf tiên

Cho rau vào ngăn dưới 

Khách vãng lai đã xóa
🐇Usagyuuun🐇
25 tháng 9 2021 lúc 7:32

minh tự nghĩ á chưa học bài này

Khách vãng lai đã xóa
Lê Bảo Châu
25 tháng 9 2021 lúc 23:18

zì trong rau có xenlulozo ( giúp bảo vệ và ổn định tế bào) ở thành tế bào (mà tế bào động vật ko có). khi đông đá, chất này khi bị giãn nở sẽ phá huỷ chính mình khiến rau củ bị dập nát khiến kém tươi ngon hơn nhìu.

Vậy thôi!~

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Hồng Anh
25 tháng 9 2021 lúc 7:31

Cảm ơn các bạn nhé

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Hồng Anh
25 tháng 9 2021 lúc 7:42

uh,bt sinh của lớp mình mà mình không bt làm

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hà Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Linh
Xem chi tiết
Chu Phương Anh
Xem chi tiết
Thùy Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Cao Anh Khoa
Xem chi tiết
thanh mai
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
~ Kammin Meau ~
Xem chi tiết
02.Lê Vân Anh
Xem chi tiết