Đề kiểm tra học kì I - Đề 1

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hạ Nguyễn Linh Trúc
Tại sao khi hầm thịt bò người ta thường bỏ 1 vài lát thơm vào
Mai Hiền
29 tháng 12 2020 lúc 15:25

Khi hầm thịt bò người ta thường bỏ 1 vài lát thơm (dứa) vào vì: Dứa có chứa bromelin, là enzim có tác dụng thủy phân prôtêin thành các axit amin có tác dụng tốt trong tiêu hóa. Chúng có tác dụng giống pepsin của dạ dày hoăc trypsin của dịch tụy. Vì vậy khi hầm thịt bò với dứa sẽ giúp cho thịt được mềm hơn 


Các câu hỏi tương tự
Lục Du
Xem chi tiết
Lâm Thiên Hùng
Xem chi tiết
Nguyễn Thái Sơn
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Khuê
Xem chi tiết
Nhựt Trường
Xem chi tiết
Boss Chicken
Xem chi tiết
hồng viên nguyễn
Xem chi tiết
Tuyết Tuyết
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hạ Vi
Xem chi tiết