M BAÁCLÁ's.G

Tại sao khi ăn dứa lại rát lưỡi

 

Emmaly
14 tháng 9 2021 lúc 11:25

THAM KHẢO

ăn thơm bi rát lưỡi là vì sự là vì chất bromelain – hỗn hợp của emzyme tiêu hóa. Chất này có lợi trong sức khỏe nhưng khi tiếp xúc với lưỡi là vùng da rất nhạt cảm sẽ làm phân hủy các protein gây ra tình trạng đau rát.

Bình luận (0)
Ling ling 2k7
14 tháng 9 2021 lúc 11:27

- Khi ăn dứa bị rát lưỡi vì chất bromelain – hỗn hợp của enzyme tiêu hóa

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Hào Nam Trịnh
Xem chi tiết
Thị
Xem chi tiết
Ly thị sát
Xem chi tiết
Hyunjin
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Nguyễn Huyền Ly
Xem chi tiết
Đỗ Thị Mai Anh
Xem chi tiết
4. Đỗ Thị Ngọc Ánh
Xem chi tiết
Nguyễn Hà	An
Xem chi tiết