x^4 + x^2 + 1
= x^4 + 2x^2 + 1 - x^2
= ( x^2 + 1)^2 - x^2
= ( x^2 - x + 1 )( x^2 + x + 1)
Đúng 0
Bình luận (0)
x^4 + x^2 + 1
= x^4 + 2x^2 + 1 - x^2
= ( x^2 + 1)^2 - x^2
= ( x^2 - x + 1 )( x^2 + x + 1)
Phan tich da thuc thanh nhan tu : x2 - 4x -y2+4
phan tich da thuc thanh nhan tu x2+2xy+7x+7y+10
phan tich da thuc thanh nhan tu: 4x^4-32x^2+1
phan tich da thuc thanh nhan tu
x^2-x-y^2-y
x^2-2xy+y^2-z^2
bai 32 va 33 sbt
lop 8 bai phan tich da thuc thanh nhan tu bang cach nhom hang tu
phan tich da thuc thanh nhan tu
x^5+x+1
phan tich da thuc sau thanh nhan tu: x5+x+1
phan tich da thuc thanh nhan tu x^5+x+1
x^8+x^4+1
phan tich da thuc thanh nhan tu
phan tich da thuc thanh hinh nhan tu X2+x-1
phan tich da thuc thanh nhan tu :
2x(x-1)-3x+3