Nhiệt độ đông đặc của chất béo lấy từ gia súc (chất béo động vật) thường cao hơn chất béo lấy từ thực vật là do:
A. Phân tử khối của triglyceride tạo thành chất béo động vật lớn hơn so với phân tử của triglyceride tạo thành chất béo thực vật
B. Chất béo động vật cấu tạo chủ yếu từ các gốc acid béo no còn chất béo thực vật cấu tạo chủ yếu từ các gốc acid béo không no
C. Chất béo động vật cấu tạo chủ yếu từ các gốc acid béo no còn chất béo thực vật cấu tạo chủ yếu từ các gốc acid béo không no có cấu hình trans
D. Chất béo động vật cấu tạo chủ yếu từ các gốc acid béo no hình dạng thẳng, còn chất béo thực vật cấu tạo chủ yếu từ các gốc acid béo không no có cấu hình cis có hình dạng uốn gập