Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
tuananh vu

Mục đích của việc ủ xanh thức ăn

Minh Hồng
15 tháng 3 2022 lúc 21:23

Refer

việc ủ xanh thức ăn nhằm những mục đích sau đây: Duy trì lượng dinh dưỡng có trong thức ăn thô xanh và bảo quản trong thời gian dài. Có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Làm cho thức ăn trở nên mềm hơn nhờ quá trình lên men yếm khí.

TV Cuber
15 tháng 3 2022 lúc 21:23

tham khảo
Theo đó, việc ủ xanh thức ăn nhằm những mục đích sau đây: Duy trì lượng dinh dưỡng có trong thức ăn thô xanh và bảo quản trong thời gian dài. Có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Làm cho thức ăn trở nên mềm hơn nhờ quá trình lên men yếm khí.

Tạ Tuấn Anh
15 tháng 3 2022 lúc 21:24

Tham khảo:

Việc ủ xanh thức ăn nhằm những mục đích sau đây: Duy trì lượng dinh dưỡng có trong thức ăn thô xanh và bảo quản trong thời gian dài. Có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Làm cho thức ăn trở nên mềm hơn nhờ quá trình lên men yếm khí.

Ynasuya
16 tháng 3 2022 lúc 9:24

Theo đó, việc ủ xanh thức ăn nhằm những mục đích sau đây: Duy trì lượng dinh dưỡng có trong thức ăn thô xanh và bảo quản trong thời gian dài. Có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Làm cho thức ăn trở nên mềm hơn nhờ quá trình lên men yếm khí.


Các câu hỏi tương tự
châu _ fa
Xem chi tiết
Sunny
Xem chi tiết
châu _ fa
Xem chi tiết
Lương Ngọc Anh
Xem chi tiết
Sunny
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
ha huyen
Xem chi tiết