Mục đích chế biến thức ăn cho vật nuôi là :
- Tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng
- Dễ tiêu hóa giảm bớt khối lượng. Giảm độ thô cứng, khử bỏ các chất độc hại
Các phương pháp chế biến thức ăn là :
- Phương pháp vật lý
Phương pháp hóa học
Phương pháp sinh học
Chúc bạn học tốt
-Chế biến thức ăn làm tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng, dễ tiêu hóa, làm giảm bớt khối lượng, làm giảm độ thô cứng và loại bỏ các chất độc hại.
-Phương pháp vật lí
-Phương pháp hóa học
-Phương pháp vi sinh vật
Mục đích chế biến thức ăn cho vật nuôi là :
- Tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng
- Dễ tiêu hóa giảm bớt khối lượng. Giảm độ thô cứng, khử bỏ các chất độc hại
Các phương pháp chế biến thức ăn là :
- Phương pháp vật lý
Phương pháp hóa học
Phương pháp sinh học