Bài 39: Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi

Nguyễn Hạnh

Mục đích chế biến thức ăn vật nuôi. Có những phương pháp nào phổ biến

nguyễn thị minh ánh
2 tháng 5 2017 lúc 8:58

Mục đích chế biến thức ăn cho vật nuôi là :

- Tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng

- Dễ tiêu hóa giảm bớt khối lượng. Giảm độ thô cứng, khử bỏ các chất độc hại

Các phương pháp chế biến thức ăn là :

- Phương pháp vật lý

Phương pháp hóa học

Phương pháp sinh học

Chúc bạn học tốt ok

Bình luận (1)
dao thi thuy linh
29 tháng 4 2018 lúc 19:50

-Chế biến thức ăn làm tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng, dễ tiêu hóa, làm giảm bớt khối lượng, làm giảm độ thô cứng và loại bỏ các chất độc hại.

-Phương pháp vật lí

-Phương pháp hóa học

-Phương pháp vi sinh vật

Bình luận (0)
Trần Nguyễn Ánh Dương
3 tháng 5 2018 lúc 17:59

Mục đích chế biến thức ăn cho vật nuôi là :

- Tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng

- Dễ tiêu hóa giảm bớt khối lượng. Giảm độ thô cứng, khử bỏ các chất độc hại

Các phương pháp chế biến thức ăn là :

- Phương pháp vật lý

Phương pháp hóa học

Phương pháp sinh học

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nhi Nguyễn
Xem chi tiết
Như Hoài
Xem chi tiết
Quá Đặng
Xem chi tiết
Vũ Tuyết Nga
Xem chi tiết
Như Quỳnh Đinh
Xem chi tiết
Ky Giai
Xem chi tiết
Nguyễn Diệu Linh
Xem chi tiết
Thủy Oanh
Xem chi tiết
":-
Xem chi tiết