Một trong những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là

A: Cân bằng dinh dưỡng

B: Có đủ các loại món ăn theo cơ cấu bữa ăn

C: Lựa chọn thực phẩm cho thực đơn

D: Khi dọn tránh với tay trước mặt khách

Quang Nhân
7 tháng 5 2021 lúc 11:33

Một trong những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là

A: Cân bằng dinh dưỡng

B: Có đủ các loại món ăn theo cơ cấu bữa ăn

C: Lựa chọn thực phẩm cho thực đơn

D: Khi dọn tránh với tay trước mặt khách

 
Bình luận (0)
Trần Thị Khánh Linh
7 tháng 5 2021 lúc 11:35

B

 

Bình luận (1)
Mun Tân Yên
7 tháng 5 2021 lúc 11:37

B

Bình luận (1)
Khánh Vinh
7 tháng 5 2021 lúc 11:40

B

Bình luận (0)
Nguyễn Văn Phúc
7 tháng 5 2021 lúc 11:57

B

Bình luận (0)
Kamado Nezuko
8 tháng 5 2021 lúc 14:35

B nha

Bình luận (0)
Nguyễn Thị Quỳnh Trang
11 tháng 2 2023 lúc 15:21

D bạn nhé

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
ngoc kieu tran
Xem chi tiết
Vũ Hoàng Gia Khánh
Xem chi tiết
Vũ Hoàng Gia Khánh
Xem chi tiết
Lê Đức Thịnh
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Đăng
Xem chi tiết
Dương Uyên Trang
Xem chi tiết
Việt Anh 6A
Xem chi tiết
Trần Lê Khánh Vân
Xem chi tiết
Trần Thị Nhật Linh
Xem chi tiết