Mọi người giúp mình nha, mình đang cần rất gấp !!
NÊU MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA CỦA VIỆC LỰA CHỌN VÀ SƠ CHẾ THỰC PHẨM ( SGK CÔNG NGHỆ LỚP 6 - VNEN )
* CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHÉ, BẠN NÀO TRẢ LỜI TRONG NGÀY HÔM NAY MÌNH SẼ TICK VÀ THEO DÕI NHÉ. LƯU Ý : KHÔNG CHÉP MẠNG VÌ CÁI NÀY MÌNH TÌM TRÊN MẠNG RỒI NHƯNG KHÔNG CÓ !!
Cảm ơn mọi người <3
xin lõi bn mik ko thấy câu hỏi hiện trong hoc24 nên mik trả lời hơi trễ nhưng mong bạn tick giùm thoy cũng được:
việc lựa chọn và sơ chế thực phẩm là công việc có vai trò rất quan trọng ddđối với chất lượng món ăn cũng như sức khỏe con người.
tick mik nha