Đáp án: A
Giải thích: Khi làm nước trộn dầu dấm, bước đầu tiên cho: Giấm, đường, muối khuấy tan – SGK trang 92
Đáp án: A
Giải thích: Khi làm nước trộn dầu dấm, bước đầu tiên cho: Giấm, đường, muối khuấy tan – SGK trang 92
Làm nước trộn dầu giấm cần chia tỉ lệ giấm : đường : muối như thế nào?
A. 3 : 1 : 1/2
B. 3 : 2 : 1
C. 2 : 1 : 2
D. 2 : 3 : 1
Làm nước trộn dầu giấm cần chia tỉ lệ giấm : đường : muối như thế nào?
A. 3 : 1 : 1/2
B. 3 : 2 : 1
C. 2 : 1 : 2
D. 2 : 3 : 1
Vì sao khi chế biến món salad trộn dầu giấm ta chỉ nên trộn hỗn hợp nước trộn với nguyên liệu rau, củ trước khi ăn khoảng 5 phút?
vì sao khi chế biến món salad trộn dầu giấm ta chỉ nên trộn hỗn hợp nước trộn với nguyên liệu rau, củ trước khi ăn khoảng 5 phút??
Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu?
A. Ngay trước khi ăn.
B. 3 – 5 phút.
C. 10 – 20 phút.
D. 5 – 10 phút.
Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu?
A. Ngay trước khi ăn.
B. 3 – 5 phút.
C. 10 – 20 phút.
D. 5 – 10 phút.
Nhóm phương pháp nào sau đây không phải là phương pháp chế biến thực phẩm ?
A. Ướp và phơi B.Rang và nướng
C.Xào và muối chua D.Rán và trộn dầu giấm
Khi làm nước trộn dầu dấm, bước đầu tiên cho:
A. Giấm, đường, muối khuấy tan.
B. Giấm,tiêu, tỏi, dầu ăn khuấy tan
C. Giấm, đường, dầu ăn, muối
D. Giấm, muối, tỏi, tiêu, dầu ăn.