Bài 42: Thực hành: Chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men

PHẠM MAI HUYỀN

Em hãy giải thích vì sao khi giã nhỏ men rượu phải bỏ bớt trấu

Tại sao cần ủ ấm men rươu sau khi tạo ra thành phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát

Dương Sảng
12 tháng 2 2018 lúc 14:03

Em hãy giải thích vì sao khi giã nhỏ men rượu phải bỏ bớt trấu?

Vì nếu không sẽ có nhiều trấu trong thức ăn, khiến vật nuôi khó ăn hơn.

Tại sao phải ủ ấm men rượu sau khi tạo ra thành phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát?

Vì vi sinh vật hoạt động trong môi trường không cần oxi ( yếm khí )

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
can van cau
Xem chi tiết
jksadsas
Xem chi tiết
Bích Trâm
Xem chi tiết
Ngô thị thanh hằng
Xem chi tiết
Cường Trần
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc
Xem chi tiết