- Là 1 trong những tiêu chí đánh giá tốt , xấu của 1 vực nước nuôi thủy sản .
- Độ trong được xác định bởi mức độ ánh sáng xuyên qua nó .
- Đo độ trong bằng đĩa sếch xi
- Độ trong của nước nuôi thủy sản được đo bằng đĩa Sếch xi
- Độ trong tốt nhất khi nuôi thủy sản là : 20 đến 30 cm .
- Độ trong của nước nuôi thủy sản càng trong thì số lượng và giá trị của thủy sản càng cao.
-Là một trong những tiêu chí để đánh giá độ tốt, xấu của nước nuôi thủy sản
-Độ trong được xác định bởi mức độ ánh sáng xuyen qua mặt nước
-Đo độ trong bằng đĩa sếch xi
+Là một trong những tiêu chí để đánh giá độ tốt,xấu của nước nuôi thủy sản.
+Độ trong được xác định bởi mức độ ánh sáng xuyên qua mặt nước.
+Đo độ trong bằng đĩa sếch xi.