a^n-b^n= (a-b).(.......) với mọi n
Dùng công thức Niu tơn để tìm nghiệm của pt thì (a-b) chính là nghiệm đó bạn
a^n-b^n= (a-b).(.......) với mọi n
Dùng công thức Niu tơn để tìm nghiệm của pt thì (a-b) chính là nghiệm đó bạn
Dùng hệ thức vi-ét để tìm nghiệm x 2 của phương trình rồi tìm giá trị của m trong mỗi trường hợp sau: Phương trình x 2 - 13x + m=0 có nghiệm x 1 =12,5
Dùng hệ thức vi-ét để tìm nghiệm x 2 của phương trình rồi tìm giá trị của m trong mỗi trường hợp sau: Phương trình x 2 +mx -35 =0 có nghiệm x 1 =7
Dùng hệ thức vi-ét để tìm nghiệm x 2 của phương trình rồi tìm giá trị của m trong mỗi trường hợp sau: Phương trình x 2 - 2(m -3)x + 5 =0 có nghiệm x 1 =1/3
Dùng hệ thức vi-ét để tìm nghiệm x 2 của phương trình rồi tìm giá trị của m trong mỗi trường hợp sau: Phương trình x 2 + 3x – m 2 + 3m =0 có nghiệm x 1 = -2
Không dùng công thức nghiệm, tìm số nghiệm của phương trình − 4 x 2 + 9 = 0
A. 0
B. 1
C. 3
D. 2
Không dùng công thức nghiệm, tìm số nghiệm của phương trình - 4 x 2 + 9 = 0
A. 0
B. 1
C. 3
D. 2
Không dùng công thức nghiệm, tìm số nghiệm của phương trình -4 x 2 + 9 = 0
A. 0
B. 1
C. 3
D. 2
Không dùng công thức nghiệm, tìm số nghiệm của phương trình − 9 x 2 + 30 x − 25 = 0
A. 0
B. 1
C. 3
D. 2
Dùng công thức nghiệm của phương trình bậc hai để giải các phương trình sau:
3x2 + 5x + 2 = 0