giả sử x1>x2
tiếp theo thay vào f(x1,x2)theo y1,y2
tự giải
giả sử x1>x2
tiếp theo thay vào f(x1,x2)theo y1,y2
tự giải
I. HÀM SỐ, TXĐ, CHẴN LẺ, ĐƠN ĐIỆU, ĐỒ THỊ.
1. TXĐ CỦA HÀM SỐ
Câu 1.Tìm tập xác định của hàm số y=\(\dfrac{\sqrt{x-1}}{x-3}\)
Câu 2.Tìm tập xác định của hàm số y= \(\sqrt[3]{x-1}\)
Câu 3. Tìm tập xác định của hàm số y=\(\dfrac{\sqrt[3]{1-x}+3}{\sqrt{x+3}}\)
Câu 4. Tìm tập xác định của hàm số y=\(\sqrt{\left|x-2\right|}\)
Tìm tập xác định D của hàm số y=\(\dfrac{x}{x-\sqrt{x-6}}\)
giúp mình ạ
Cho hàm số y=\(\sqrt{x^4-x^2+1+mx\sqrt{2x^4+2}}.\) . Tìm tất cả các giá trị của tham số m để hàm số có tập xác định là tập số thực R. GIẢI GIÚP MÌNH VỚI!!
Chứng minh hàm y=\(\sqrt[3]{-x^3+x^2-x}\) nghịch biến trên R
Tìm tập xác định D của hàm số y = \(\dfrac{\sqrt{x+2}}{x\sqrt{x^2-4x+4}}\)
Tập xác định của hàm số f (x)=\(\sqrt{x-3}\) + \(\dfrac{1}{\sqrt{1-x}}\).
Tìm tập xác định của hàm số \(y=\dfrac{x-2}{\sqrt{2x+4}-\sqrt{4-2x}}\).
y= \(\dfrac{mx}{\sqrt{x-m+2}+1}\)
a, Tìm tập xác định của hàm số theo tham số m
b, Tìm m để hàm số có tập xác định trên (0;1)
Tìm m để hàm số sau có tập xác định bằng rỗng:
\(y=\sqrt{2x-m+1}-x\sqrt{m+3-x}\)