Cho hàm số f ( x ) = x 2 + 2 x ,có ∆x là số gia của đối số tại x=1, ∆y là số gia tương ứng của hàm số. Khi đó ∆y bằng:
A. ( ∆ x ) 2 + 2 ∆ x
B. ( ∆ x ) 2 + 4 ∆ x
C. ( ∆ x ) 2 + 2 ∆ x - 3
D. 3
Cho hàm số f x = 3 x - 2 , có ∆x là số gia của đối số tại x=2. Khi đó ∆y/∆x bằng:
A. 3 ∆ x - 2 ∆ x
B. 3 ∆ x - 6 ∆ x
C. 3 ∆ x + 4 - 2 ∆ x
D. 3 ∆ x - 2 - 2 ∆ x
số gia của hàm số y = f(x) = \(\dfrac{^{x^3}}{2}\) ứng với số gia △t của đối số tại x\(_0\) = -1 là :
Cho hàm số f(x) = x 2 - x , đạo hàm của hàm số ứng với số gia của đối số x tại x 0 là
A. lim ∆ x → 0 ∆ x 2 + 2 x ∆ x - ∆ x
B. lim Δ x → 0 ( Δ x + 2 x − 1 )
C. lim ∆ x → 0 ∆ x + 2 x + 1
D. lim ∆ x → 0 ∆ x 2 + 2 x ∆ x + ∆ x
Số gia của hàm số f(x)= x 2 2 ứng với số gia ∆ x của đối số x tại x 0 = - 1 là
A. 1 2 ∆ x 2 - ∆ x
B. 1 2 ( ∆ x ) 2 - ∆ x
C. 1 2 ( ∆ x ) 2 + ∆ x
D. 1 2 ( ∆ x ) 2 + ∆ x
Biết hàm số y = f x = 3 x + b k h i x ≤ - 1 x + a k h i x > - 1 có giới hạn tại x= -1. Giá trị của a - b bằng
A. - 1
B. - 2
C. 2
D. 1
Cho hàm số f ( x ) = x 2 - x , đạo hàm của hàm số ứng với số gia Δx của đối số x tại x 0 là
A. lim ∆ x → 0 ∆ x 2 + 2 x ∆ x - ∆ x
B. lim ∆ x → 0 ∆ x + 2 x - 1
C. lim ∆ x → 0 ∆ x + 2 x + 1
D. lim ∆ x → 0 ∆ x 2 + 2 x ∆ x + ∆ x
Cho hàm số f ( x ) = x 2 - x , đạo hàm của hàm số ứng với số gia Δx của đối số x tại x 0 là:
A. lim ∆ x → 0 ∆ x 2 - 2 x 0 ∆ x - ∆ x
B. lim ∆ x → 0 ∆ x + 2 x 0 - 1
C. lim ∆ x → 0 ∆ x + 2 x 0 + 1
D. lim ∆ x → 0 ∆ x 2 + 2 x 0 ∆ x + ∆ x
2. Số gia của hàm số y = 2x^2 -3x +1 theo x và denta x là? 3. Số gia của hàm số y = ✓2x^2 +1 theo x và denta x là?