Bài 15: Cơ sở của ăn uống hợp lí

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Ngọc Diệp

Câu 2: Nêu các cách phòng chống tránh nhiễm độc thực phẩm

Nguyen thi quynh anh
25 tháng 4 2019 lúc 21:25

- Không dùng thực phẩm có chất độc, thức ăn bị biến chất …
- Không dùng đồ hộp quá hạn sử dụng, hộp bị phồng.

- Không dùng thức ăn bị biến chaatsnhuw cá nóc, nấm lạ,...

Hoa Duong
3 tháng 5 2019 lúc 20:39

Không dùng các thực phẩm có chất độc như cá nóc, khoai tây mọc mầm,...

Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học...

Không dùng những đồ hộp quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.

-> Tóm lại có trong sách nha...


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Ngọc Diệp
Xem chi tiết
Nguyễn Chi
Xem chi tiết
Lê Trần Chí
Xem chi tiết
Thịnh Thảo
Xem chi tiết
Han sara
Xem chi tiết
Thư Nguyễn
Xem chi tiết
Han sara
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Phương Uyên
Xem chi tiết