Hãy cho biết món cà ri gà có quy trình thực hiện như thế nào?
A. Sơ chế nguyên liệu → Làm nước sốt → Trình bày món ăn.
B. Sơ chế nguyên liệu → Trình bày món ăn → Làm nước sốt.
C. Làm nước sốt → Trình bày món ăn → Sơ chế nguyên liệu.
D. Làm nước sốt →Sơ chế nguyên liệu → Trình bày món ăn
Kể tên các loại dụng cụ nấu ăn và ăn uống
Nêu cách sử dụng, tác dụng và cách bảo quản dụng cụ nấu ăn và ăn uống
==> Help me <==
( Trong công nghệ 6 VNEN )
Câu 1: Vì sao phải bảo quản thực phẩm?
Câu 2: Nêu các bước sơ chế thực phẩm?
Ngày mai có kiểm tra 1 tiết đó, nên phải soạn đề cương
Hết rồi đó bạn Tú ơi, cái này là cuối cùng đó hihi, xin lỗi đã làm phiền bạn nha
Câu 1: Nêu khái niệm, vai trò của trồng trọt
Câu 2 : Muốn trồng trọt đạt kết quả phải tuân theo quy trình trồng trọt như thế nào?
Câu 3 : Hãy kể tên 1 số cây trồng có giá tị xuất khẩu ở trong nước nói chung và ở địa phương nói riêng
Câu 4: Neeu vai trò của rừng và hậu quả của việc phá rừng
Hãy nêu các khu vực chính của nhà ở và cách sắp xếp đồ đạc cho từng khu vực ở trong nhà.
Hãy kể tên các dụng cụ nấu ăn và ăn uống.Nêu cách sử dụng và bảo quản các dụng cụ nấu ăn và ăn uống
cho một số loại thực phẩm: thit lợn, cá chép còn sống, rau cải, giá đỗ, cà rốt chuối chính. Hãy cho biết cách bảo quản như thế nào khi chưa chế biến.
ĐẠI NHÂN CỨU MẠNG
1. Kể tên nhungxwdungj cụ nấu ăn và ăn uống ở gia đình em
2.Sử dụng và bảo quản thực phẩm đúng cách có tác dụng gì?
3.Thực pẩm thường bị hỏng do những nguyên nhân nào?
4.Nêu những phương pháp bảo quản thực phẩm
5.Tác dụng của việc sơ chế thực phẩm. Khi sơ chế cần làm những việc gì?
6. Trinh bày các công đoạn để thực hiện món nộm hoa quả
7.Khi xây dựng thực đơn cần chú ý điều gì?
8.Trình bày phương pháp sử dụng nhiệt làm chín một món ăn bắt kì
Giúp mik với mình cần gấp các bạn ạ
Câu 1: Người ta phân chia thức ăn thành những nhóm nào ? Kể tên một số thực phẩm giàu chất đạm và chất đường bột ?
Câu 2: Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất đi trong quá trình chế biến thì cần chú ý điều gì ?
Câu 3: Cho các thực phẩm sau: thịt bò,tôm tươi,cá,cà rốt,rau củ,khoai tây,...Em hãy cho biết cách bảo quản các thực phẩm trên để chất dinh dưỡng không bị mất đi trong quá trình chế biến và sử dụng ?