- Ý cậu là: \(\left(5k+1\right)+\left(2x-3\right)=\left(4+3x\right)\) ?
- Ý cậu là: \(\left(5k+1\right)+\left(2x-3\right)=\left(4+3x\right)\) ?
a.(2x-3) (3x+6) > 0
b.(3x+4) (2x-6) < 0
c.(3x+5) (2x+4) > 4
d.(3x+4) (x-2) <0
e.(x+4) (2x-4) > 0
f.(4x-8) (2x+5) < 0
g.(2x-3) (3x+6) _> 0
h.(3x-7) (x+1) <_ 0
Đa thức P(x) = 2x^4 + 3x^2 − x^3 − 3x^4 − x^2 − 2x + 1 sau khi được thu gọn và sắp xếp theo bậc giảm dần của biến là:
A. P(x) = x^4 − x^3 + 2x^2 − 2x + 1
B.P(x) = −x^4 − x^3 + 3x^2 − 2x + 1
C. P(x) = −x^4 − x^3 + 2x^2 − 2x + 1
D. P(x) = x^4 − x^3 − 2x^2 − 2x + 1
p(X)= -2x+1/2x^2+3x^4-3x^2-3
Bài 1: Tìm x để
a.(2x-3) (3x+6) lớn hơn 0
b.(3x+4) (2x-6) nhỏ hơn 0
c.(3x+5) (2x+4) lớn hơn 4
d.(3x+4) (x-2) nhỏ hơn 0
e.(x+4) (2x-4) lớn hơn 0
f.(4x-8) (2x+5) nhỏ hơn 0
g.(2x-3) (3x+6) lớn hơn hoặc bằng 0
h.(3x-7) (x+1) nhỏ hơn hoặc bằng 0
a.(2x-3) (3x+6) lớn hơn 0
b.(3x+4) (2x-6) nhỏ hơn 0
c.(3x+5) (2x+4) lớn hơn 4
d.(3x+4) (x-2) nhỏ hơn 0
e.(x+4) (2x-4) lớn hơn 0
f.(4x-8) (2x+5) nhỏ hơn 0
g.(2x-3) (3x+6) lớn hơn hoặc bằng 0
h.(3x-7) (x+1) nhỏ hơn hoặc bằng 0
a,|2x-1|=3x+2
b,2x - \(\dfrac{4}{3}\) - 1\(\dfrac{2}{3}\) = 1
c,|3x - \(\dfrac{1}{4}\)|=x -1\(\dfrac{3}{4}\)
tìm x biết
b, | 4-7x | - \(\dfrac{3}{2}\) : 5 = | -1 \(\dfrac{1}{3}\) |
c,( 7-3x ) ( 2x+ 1) = 0
d, 2x ( 5-3x ) > 0
e, | 3x + 1 | + | 1 - 3x | = 0
g, | 3x + 1 | + | 1-3x | = 0
Cho 3 đa thức:
M(x)=3x mũ 3+ x mũ 2+ 4x mũ 4- x- 3x mũ 3+5x mũ 4 +x mũ 2 - 6; N(x)=-x mũ 2-x mũ 4+ 4x mũ 3- x mũ 2-5x mũ 3 + 3x + 1 +x; P(x)= 1 + 2x mũ 5 - 3x mũ 2 + x mũ 5 + 3x mũ 3 - x mũ 4- 2x
Giup mình nhanh nha!!!
3/2x-1=-4/2-3x