Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
hoàng bảo chau

2 các chất lỏng khác nhau có nhiệt độ sôi khác nhau . khi muốn làm nhừ ( mềm) các thực phẩm , người ta thường cho 1 vài miếng thịt mỡ hoặc 1 ít rượu thì sẽ mau nhừ hơn . Vì sao

 

le thi thuy trang
27 tháng 2 2016 lúc 11:46

vì khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ đời của nước rất cao là : 100 độ c + với rượu nóng là chất lỏng có nhiệt độ cao nên mau chóng làm chín thực phẩm

Nguyễn Lưu Vũ Quang
28 tháng 3 2017 lúc 19:43

Vì khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ của nước cần phải rất cao là 100oC và rượu nóng có nhiệt độ cao nên mau làm cho thực phẩm nhừ (mềm).


Các câu hỏi tương tự
tran tran duong
Xem chi tiết
nguyễn thị phương thảo
Xem chi tiết
Trịnh Mai Phương
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Snow Snow Golem
Xem chi tiết
nguyễn hồng quân
Xem chi tiết
Chíu Nu Xíu Xiu
Xem chi tiết
Nguyễn Kim Anh
Xem chi tiết