Bài 2. Vận chuyển các chất trong cây

Nguyễn Bảo Trân

1. Muối dưa sau vài giờ thấy nước trong vại nhiều lên, rau ngót đi. Tại sao

2. Ướp thịt 1 thời gian xào thì thấy thịt thấm gia vị hơn, trong chảo nhiều nước hơn. Tại sao

3. Làm thế nào để xào rau muống không bị dai mà vẫn giòn. Tại sao


Các câu hỏi tương tự
binh nguyen
Xem chi tiết
nguyễn mai khanh
Xem chi tiết
Bình Trần Thị
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Bình Trần Thị
Xem chi tiết
Hạnh Phạm
Xem chi tiết
Ngọc Mai
Xem chi tiết
nguyễn saint
Xem chi tiết
đỗ thị hồng hạnh
Xem chi tiết
pham trinh
Xem chi tiết