Trương Quỳnh Trang

Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu?

A. Ngay trước khi ăn.

B. 3 – 5 phút.

C. 10 – 20 phút.

D. 5 – 10 phút.

Hà Việt Chương
18 tháng 4 2017 lúc 15:43

Đáp án: D

Giải thích: Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn 5- 10 phút để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu – SGK trang 89

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Dương Minh Hằng
Xem chi tiết
Trần Nam Khánh
Xem chi tiết
hânthu
Xem chi tiết
nglan
Xem chi tiết
Thu Thủy Nguyễn
Xem chi tiết
Việt Anh 6A
Xem chi tiết
hiếu
Xem chi tiết
Như Thuỷ
Xem chi tiết