Thủy phân hoàn toàn 1 mol saccarozơ thu được sản phẩm là
A. 180 gam glucozơ và 180 gam fructozơ
B. 360 gam glucozơ.
C. 360 gam glucozơ và 360 gam fructozơ.
D. 360 gam fructozơ.
Thủy phân hoàn toàn 34,2 gam saccarozơ thu được dung dịch X. Lấy toàn bộ sản phẩm X của phản ứng thủy phân cho tác dụng với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3 thu được a gam kết tủa. Còn nếu cho toàn bộ sản phẩm X tác dụng với nước brom (dư) thì có b gam brom phản ứng. Giá trị a, b lần lượt là:
A. 43,2 và 32.
B. 21,6 và 32.
C. 43,2 và 16.
D. 21,6 và 16.
Khi thủy phân đến cùng xenlulozơ thì thu được sản phẩm là:
A. Saccarozơ
B. Glucozơ
C. Fructozơ
D. Tinh bột
khi thủy phân đến cùng xenlulozo thì thu được sản phẩm là:
A. Saccarozo
B. Glucozo
C. Fructozo
D. Tinh bột
Khi thủy phân đến cùng xenlulozơ thì thu được sản phẩm là
A. Saccarozơ.
B. Fructozơ.
C. Tinh bột.
D. Glucozơ.
Cho m gam saccarozơ vào dung dịch H2SO4 đặc nóng, dư. Sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được 20,16 lít hỗn hợp khí X gồm CO2 và SO2 (đktc). Mặt khác, thủy phân hoàn toàn lượng m gam saccarozơ trên, rồi lấy sản phẩm cho tác dụng với lượng dư AgNO3 trong dung dịch NH3 thì thu được x gam kết tủa. Giá trị của x là
A. 5,4.
B. 4,5.
C. 10,8.
D. 8,1
Khi thủy phân hoàn toàn 34,2 gam saccarozơ rồi đem toàn bộ sản phẩm thực hiện tráng gương thu được m gam Ag. Biết các phản ứng xảy ra hoàn toàn. Giá trị của m là:
A. 10,8.
B. 21,6.
C. 32,4.
D. 43,2.
Khi thủy phân hoàn toàn tinh bột thì thu được sản phẩm là
A. fructozơ
B. mantozơ
C.saccarozơ
D. glucozơ
Khi thủy phân hoàn toàn tinh bột thì thu được sản phẩm là
A. fructozơ
B. mantozơ
C. saccarozơ
D. glucozơ