Bảo quản, chế biến nông, lâm

Vỏ thuỷ
Xem chi tiết
ok toàn
Xem chi tiết
Chanh Xanh
17 tháng 12 2021 lúc 16:54

Theo công nghệ chế biến: Đóng hộp, hun khói, sấy khô...

Theo sản phẩm chế biến: lạp xưởng, patê, giò, xúc xích, các loại chả, nem…

Phương pháp khác: Luộc, rán quay.

Bình luận (3)
Ṗika Ȟoàng
Xem chi tiết
Jonit Black
Xem chi tiết
Ran Mori
Xem chi tiết
Amee
26 tháng 3 2021 lúc 13:29

tham khảo ạ

Tinh bột sắn: là sản phẩm làm từ phân tử carbon thiên nhiên của thực vật bị biến đổi để tạo thành đường tích lũy sang hình thái của chất có khả năng kế hợp trong bộ phận của thực vật( như là rễ cây, thân cây, và hoa quả) Sau một thời gian, tinh bột sắn đã được tìm thấy như là một trong những thành phần nguyên liệu quan trọng được sử dung cho lĩnh vực thực phẩm và công nghiệp.

- Bột sắn: là loại bột quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người Việt Nam. Không chỉ là thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe và bột sắn dây còn có nhiều công dụng khác.

  
Bình luận (0)
ooooook
Xem chi tiết
︵✰Ah
21 tháng 3 2021 lúc 21:40
Đặc điểm của nông, lâm, thủy sản

Là lương thực thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người

Ví dụ:

Lâm sản: là nguyên liệu cho 1 số ngành công nghiệp chế biến

Chứa nhiều nước

Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng

Bình luận (0)
Bùi Phương Vy
Xem chi tiết
Ngọc Khánh
Xem chi tiết